Cáp thép chống xoắn 35×7 Maxwire (Liên Doanh Nga Trung)

Đặc điểm của cáp thép chống xoắn 35×7 Maxwire:

  • Cấu tạo từ 35 tao cáp, mỗi tao có 7 sợi thép  nhỏ, các tao cáp này chia thành 4 lớp và được bện theo chiều ngược nhau tạo ra tính chống xoắn, chống xoay cực tốt.
  • Xử lý bề mặt: mạ dầu
  • Đường kính cung cấp: 8mm – 32mm
  • Xuất xứ: Liên Doanh Nga – Trung

Hotline: 090.999.8306

Mô tả

Là dòng sản phẩm được liên doanh sản xuất từ hai nước Nga – Trung. Với công nghệ, tiêu chuẩn kĩ thuật của Nga được áp dụng vào dây chuyền sản xuất sản phẩm được đảm bảo chất lượng cao, đi cùng với nhà máy được đặt tại Trung Quốc nên chi phí sản xuất thấp vì thế giá thành sản phẩm thấp nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Maxwire là tên hãng sản xuất cáp thép Liên Doanh Nga – Trung.

cap-chong-xoan-maxwire
Cáp thép chống xoắn 35×7 Liên Doanh Nga – Trung

Cáp chống xoắn 35×7 Mawire

Giống như các loại cáp chống xoắn 35×7 xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Sợi cáp 35×7 được xoắn sợi từ 35 tao cáp và mỗi tao cáp tạo thành từ 7 sợi thép cacbon nhỏ, các tao cáp được sắp xếp thành nhiều lớp và theo một quy định nhất định để tạo nên đặc tính riêng biệt của sợi cáp là tính chống xoắn, chống xoay khi chạy trên các thiết bị.

cap-chong-xoan-35x7-maxwire
Dây cáp chống xoắn Maxwire

Chi tiết cấu tạo của cáp thép 35×7:

 34 tao cáp được xếp gồm 3 lớp cáp xoắn quanh một sợi dây lõi là một tao cáp theo một quy luật:

  • Lớp ngoài cùng gồm 16 tao cáp quấn theo chiều xoắn trái hoặc xoắn phải.
  • Lớp thứ hai gồm 12 tao cáp xoắn ngược chiều với lớp cáp bên ngoài.
  • Lớp thứ 3 gồm 6 tao cáp xoắn cùng chiều với lớp thứ hai và quấn quanh sợi dây lõi.

Bề mặt sợi cáp được xử lý nhúng một lớp mỡ dầu sáng bóng, tăng cường độ bền cho sợi cáp cũng như giúp chúng hoạt động tốt trên các thiết bị.

cap-chong-xoan-lien-doanh-nga-trung
Cáp chống xoắn chất lượng cao
Dây cáp chống xoắn Maxwire được rất nhiều công trình lựa chọn sử dụng hiện nay bởi chúng có khả năng sử dụng rất lớn và thời gian sử dụng lâu dài. Hơn hết giá cả chúng mềm hơn những loại cáp khác, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp dây cáp chống xoắn Maxwire với các đường kính thông dụng từ 8mm – 38mm, lực chịu tải từ 10 tấn cho đến 100 tấn, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của công trình. Sản phẩm đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ chứng chỉ khi giao hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp thép chống xoắn 35×7 Maxwire (Liên Doanh Nga Trung)”