Ngày đăng

So sánh đặc tính cáp thép inox với các loại cáp khác

Đặc tính cáp thép inox

Cáp thép inox có cấu tạo khác với phần lớn các loại cáp thép khác, thay vì được cấu tạo từ thép cacbon thì loại cáp này có thành phần cấu tạo là thép không gỉ 304 hoặc thép không gỉ 201. Đây là dòng sản phẩm mang đầy đủ những ưu điểm của thép không gỉ về độ bền, khả năng chống oxi hóa, gỉ sét từ các tác động của điều kiện môi trường.

Một số quy cách sản xuất phổ biến của cáp thép inox có thể kể đến như: 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×7+FC… đường kính cáp trung bình là các phi 4, 6, 8, 10… với cấu trúc sợi bền chắc. liên kết chặt chẽ từ bên trong.

cap-inox-304-hnq
Dây cáp inox
Cap-thep-inox-6-mm
Cáp inox 304

Ứng dụng cáp thép inox 304

Không khó để phân biệt cáp thép inox với một số loại cáp khác cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường như: cáp viễn thông, cáp chống xoắn hay cáp mạ… Trong đó, cáp chống xoắn 304 là loại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và hiện có mức tiêu thụ mạnh trên thị trường, thể hiện thông qua các ưu điểm về chất lượng, thời gian sử dụng và giá thành.

Ngoài ra, điểm tiện dụng nữa của cáp thép inox là không có khả năng dẫn điện, vì vậy mà rất an toàn cho người lao động sử dụng hay thực hiện các thao tác chằng, giằng, mắc…

Chính vì có những đặc tính như trên nên ngày nay, cáp thép inox có lĩnh vực sử dụng vô cùng đa dạng như: trang trí nội thất, thiết kế mĩ thuật, dùng trong kho lạnh, dây chuyền nhà máy chế biến lương thực, khu sản xuất hóa chất, làm cầu thang nhà ở…

luoiantoanbancong
Cáp inox làm hàng rào ban công nhà ở

Mọi nhu cầu tìm mua cáp thép inox, Qúy khách hãy gọi ngay cho chúng tôi – công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – nhà phân phối cáp thép inox nói riêng và các loại cáp thép xây dựng nói chung. Sản phẩm có chủng loại đa dạng, nhiều kích cỡ, đảm bảo về mặt chất lượng và thông số đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, giá cạnh tranh.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời