Ngày đăng

Cáp thép nào chất lượng và an toàn cho máy cầu trục nhà xưởng

Cáp thép cầu trục nhà xưởng

là thiết bị rất tiện dụng, chuyên sử dụng với mục đích hỗ trợ sức người thực hiện các thao tác nâng, hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng. Nó giúp các hoạt động bốc xếp hàng hóa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.

Cầu trục nhà xưởng có rất nhiều mức tải khác nhau. Có thể tải hàng hóa có trọng lượng lên đến 100 tấn. Nó hoạt động trên cao, di chuyển nhờ vào hệ thống đường ray được lắp đặt trên dầm và motor gắn trên dầm biên. Tuy nhiên, tải nâng làm việc của cầu trục lại vận hành chủ yếu thông qua hệ thống dây cáp được lắp đặt trong palăng.

cap-thep-dung-trong-cau-truc

Vậy nên sử dụng dạng cáp thép nào để đáp ứng phù hợp cho máy cầu trục nhà xưởng?.

Dây cáp được sử dụng để lắp đặt trong palăng của máy cầu trục phải đảm bảo được một số yêu cầu sau.

  • Dây cáp phải có tính chống xoắn hoặc chống xoay cao
  • Có trọng lượng riêng nhỏ, đảm bảo độ nhỏ gọn của cơ cấu máy
  • Có độ bền cao
  • Có tải nâng lớn

cap-chong-xoan-maxwire

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, chỉ có thể sử dụng dòng cáp thép chống xoắn.

Bởi vì, dòng cáp này được làm từ các sợi thép cacbon đã qua tôi luyện. Các sợi thép này sẽ được bện lại thành dánh và dánh được bện thành cáp. Điều đặc biệt của dòng cáp này là các dánh và cáp được bện theo các chiều trái ngược nhau. Chính điều này, giúp cáp khi hoạt động tạo ra các lực chống xoắn, chống xoắn, bảo vệ cáp không bị bung đầu khi chịu tải.

cap-chong-xoan-lien-doanh-nga-trung

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q cung cấp các loại cáp chống xoắn với đa dạng các quy cách khác nhau. Ví dụ như: cáp chống xoắn 19×7, cáp chống xoắn 35×7, cáp mạ dầu, mạ kẽm, cáp đen. Chúng tôi cung cấp đầy đủ đường kính cáp: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 15mm, 16mm, 18mm, 20mm, 21.5mm, 22mm, 24mm,…, 32mm.

Cap-thep-chong-xoan-35x7-Han-Quoc-phi-24

Sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng sản xuất cáp thép nổi tiếng của Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ. Có chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo hàng hóa. Cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cap thep, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 18B Đường 40, Kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/

Xem thêm: Cách vận hành cáp thép cho lần đầu lắp đặt

Trả lời